HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Đăng lúc: 00:00:00 19/12/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023 Trường mầm non Cẩm vân đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 - 2024.
       Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường diễn ra với mục đích nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, đây cũng là cơ hội để giáo viên nhà trường được nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khả năng ứng xử linh hoạt, tự học, sáng tạo của bản thân đối với các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đồng thời Hội thi giáo viên dạy giỏi cũng là một trong những hoạt động nhằm tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường,để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.
Tham gia hội thi các thí sinh phải trải qua 02 phần thi bao gồm, phần trình bày báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc- nuôi dưỡng giáo dục trẻ em và phần thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục trên trẻ.
 Sự thành công của Hội thi đã tạo thêm động lực để đội ngũ giáo viên nhà trường phấn đấu, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề mến trẻ, ham học hỏi sẽ là nền tảng vững chắc để nhà trường thực hiện tốt các nội dung chuyên đề trong năm học với phương châm "Bé vui khỏe, cô hạnh phúc", ''Trẻ em đến lớp được yên vui, thầy cô công tác được yên tâm, cha mẹ gửi con được yên lòng" đó là những thông điệp mà nhà trường luôn hướng tới trong quá trình thực hiện chủ đề của năm học ''Xây dựng trường học hạnh phúc'' gắn liền với việc thực hiện chuyên đề ''Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025''.
 VIDEO:

Khách hàng đang Online: 1